ประกาศทำสัญญาจ้างงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (U2T for BCG) รอบที่ 2

ผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้รับจ้างงานภาคประชาชนและบัณฑิตจบใหม่ ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รอบที่ 2 นัดทำสัญญาจ้าง ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป สถานที่ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

เอกสารประกอบการทำสัญญาจ้างงาน รอบที่ 2

1. ข้อตกลงจ้างซึ่งกรอกข้อมูลถูกต้อง ครบถ้วนเรียบร้อย จำนวน 2 ชุด (มหาวิทยาลัยจัดเตรียมให้)
2.รูปถ่าย ขนาด 1 นิ้ว (ไม่เกิน 6 เดือน) จำนวน 2 รูป
3. อากรแสตมป์ มูลค่าตามประเภทการจ้างงานของตนเองดังนี้ (ซื้อที่สำนักงานสรรพากรจังหวัด)
* ประเภทประชาชนทั่วไป 27 + 5 บาท
* ประเภทบัณฑิตจบใหม่ 45 + 5 บาท
4.สำเนาบัตรประชาชนซึ่งรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 2 ชุด
5. สำเนาทะบียนบ้านซึ่งรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 2 ชุด
6.สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารกรุงไทยซึ่งได้ผูกพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน 13 หลักเรียบร้อยแล้ว จำนวน 2 ชุด สำเนาปริญญาบัตร /สำเนาหนังสือรับรองคุณวุติ /สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน /สำเนา หลักฐานแสดง ผลการเรียน (สำหรับบัณฑิตจบใหม่) จำนวน 2 ชุด
8. สำเนาใบรายงานผลการเรียนรายวิชา (Transcript) (สำหรับบัณฑิตจบใหม่) จำนวน 2 ชุด