24 มิถุนายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ได้ดำเนินการประชุมชี้้แจงแนวทางการดำเนินโครงการ U2T for BCG 101 ตำบล โดยมีอาจารย์ดวงตา โนวาเชค ผู้ประสานงาน อว.ส่วนหน้าจังหวัดสุรินทร์ ร่วมให้รายละเอียดในการดำเนินโครงการ โดยมีผู้รับผิดชอบโครงการและผู้ร่วมโครงการในพื้้นที่รับผิดชอบ 101 ตำบล ในจังหวัดสุรินทร์ เข้าร่วมประชุม